img

 
เมืองทอง โพสต์ข้อความ "ธีรศิลป์" กลับมาแล้ว สกิลและเซ้นต์บอล ยังอันตรายเสมอ

Date : 2019-09-10
 

เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด มีคิวทำศึกนัดสำคัญ ด้วยการเปิดบ้านรับการมาเยือนของ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด วันที่ 14 กันยายนนี้  

ล่าสุด เมืองทอง ยูไนเต็ด ได้โพสต์ข้อความถึง "ธีรศิลป์ แดงดา" ศูนย์หน้าทีมชาติไทย กลับคืนสู่ทีมเต็มตัว ด้วยข้อความที่ ว่า

MTUTD: MUI READY FOR ACTION!!

หลังไปเก็บตัวเตรียมความพร้อมที่แคมป์กิเลน วัลเล่ย์ร่วมหนึ่งสัปดาห์ ในช่วงที่มีโปรแกรมทีมชาติมาคั่น เชื่อว่าแข้ง เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด น่าจะได้อะไรมาไม่น้อย

The Kirin have returned from a week at the Kirin Valley Training facilities ready for next set of games following the international break.

ด้วยบรรยากาศที่ยอดเยี่ยมของปากช่องในช่วงฝนพรำ ไม่ร้อนจนเกินไป อาหารการกินมีทีมเชฟดูแลอย่างเต็มที่ รวมถึงนักเตะได้ใช้ชีวิตร่วมกันเน้นทีมสปิริตอันเหนียวแน่น ทุกอย่างน่าจะไปได้สวย

The KIRIN VALLEY facilities saw the players live and train in close quarters while enjoying carefully prepared meals and developing tight relationships and team spirit.

ยิ่งนักเตะบางคนซึ่งกำลังอยู่ในช่วงฟื้นฟูสภาพร่างกายให้กลับมาแกร่งสุดขีดอย่าง ธีรศิลป์ แดงดา การไปเที่ยวนี้ถือว่าช่วยได้มากเลยทีเดียว

Players like Teerasil Dangda benefitted from the regime and training and is back to scoring form, racking up two goals in friendly competition.

ในเกมอุ่นเครื่องกับ นครราชสีมา ห้วยแถลง สโมสรท้องถิ่น "เจ้ามุ้ย" โชว์ฟอร์มได้อย่างน่าประทับใจ นอกจากมีส่วนร่วมกับเกมเต็มที่แล้ว ยังสังหารได้อีก 2 ประตูด้วยกัน

Coach Gama is now looking for Mui to be fully match fit after having missed many games due to injury and recovery.

แน่นอนว่า อเล็กซานเดร กาม่า ต้องพอใจไม่น้อยกับความฟิตที่ใกล้เต็มพิกัดและร่างกายที่แกร่งขึ้นเรื่อย หลังจากที่ต้องทนเจ็บเรื้อรังมาพักใหญ่

Despite entering his third decade, Teerasil still possess the skills and game sense that has led him to become one of Thailand is top goal scorers of all time.

แม้วัยจะแตะเลข 3 แล้ว แต่อย่าลืมว่าด้วยสกิลอันยอดเยี่ยม เซนส์บอลที่เหนือชั้น รวมทั้งประสบการณ์อันโชกโชน ไม่ว่าอย่างไร ธีรศิลป์ ก็ยังคงความเป็นหัวหอกอันตรายสุดเสมอ

Now we re looking for all the last obstacles to fall away and allow fans to witness the full capabilities as before.

ขอให้ทุกอย่างที่เป็นอุปสรรคมาก่อนหน้านี้ เข้าที่เข้าทางเรียบร้อยรับรองเลยว่าแฟนบอลจะได้เห็นความเฉียบขาดกันอีกครั้ง

With five matches left in the 2019 season, fans may soon be pleased to see the turn around.

บางทีช่วงท้ายซีซั่น 5 นัดที่เหลือนี่แหล่ะ อาจได้ชมเป็นขวัญตา

 

http://upzeed.com/ds/source/2019/2019-09/2019-09-01/4D0FA69A-754D-48A9-B40B-E5494C82D76D.jpg?1568096373184
cr cr Muangthong United FC.

 


Date : 2019-09-10


 

Advertisement